Home Uncategorized THUỐC BỔ BABY DROPS VITAMIN D3

THUỐC BỔ BABY DROPS VITAMIN D3

by seo.tk1992

Vitamin D cần thiết với mọi lứa tuổi và đặc biệt quan trọng đối với trẻ nhỏ, giúp tăng cường sức mạnh cho hệ miễn dịch, phát triển xương, đảm bảo chiều cao và tầm vóc lý tưởng cho con. Nhưng sữa mẹ chỉ cung cấp được 10% lượng vitamin D mà bé cần. Lời khuyên của các bác sĩ là nên thường xuyên bổ sung vitamin D cho bé với liều lượng thích hợp ngoài thức ăn hàng ngày. Vậy đâu là sản phẩm uy tín để bạn có thể tin dùng?Alo me và bé giới thiệu sản phẩm Baby Ddrops vitamin D được đa số các bà mẹ Mỹ tin dùng cho bé.

thuoc bo ddrop baby

Baby Drops Vitamin D3

–         Được kết hợp sản xuất từ ánh nắng mặt trời và các thực phẩm: lúa mỳ, đậu nành, ngô, gluten…

–         Không có chất bảo quản, không có hương vị nhân tạo, và không có phẩm màu độc hại

–         Baby Drops được cô trong dầu tinh khiết, và hấp thụ trực tiếp trong hệ tiêu hóa.

–         Được nghiên cứu dành riêng cho trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi.

–         Cách sử dụng: Nhỏ 1 giọt mỗi ngày lên núm vú của người mẹ, hoặc núm vú bình sữa, và cho phép bé bú trong ít nhất 30 giây hoặc trộn 1 giọt vào sữa, nước hoa quả hoặc thức ăn khác mỗi ngày

–         Thương hiệu hàng đầu của Mỹ

Ddrops-Baby-Ddrops-400IU-90-Drops vitamin 1

Một giọt Ddrops chứa 400IU đầy đủ vitamin D. Không có chất bảo quản, không có hương vị nhân tạo, và không chứa phẩm màu độc hại. Sản phẩm không chứa nhiều các chất gây dị ứng, với thành phần chính như ngô, sữa, trứng, gluten, lactose, đậu phộng, sò, đậu nành, đường, lúa mì, men, và nhiều hơn nữa.

Ddrops-Baby-Ddrops-400IU-90-Drops vitamin

Đặc biệt hơn nữa, Ddrops  được hấp thu dễ dàng, vitamin D được cô trong dầu tinh khiết, và hấp thụ trực tiếp trong hệ thống tiêu hóa ( với những sản phẩm khác, Vitamin được sản xuất dưới dạng viên nén và viên nang, trước khi bé vitamin D vào cơ thể cần phải phá vỡ được vỏ đựng của chúng khiến việc hấp thu Vitamin vào trong hệ tiêu hóa khó khăn và chậm hơn).

You may also like

Leave a Comment