- 22 %

Sữa similac Go and grow NON GMO HMO 680g

Tình trạng: Còn hàng

Các bé trong giai đoạn từ 12 đến 36 tháng tuổi rất cần các dưỡng chất để phát triển mạnh mẽ về trí tuệ, thị giác và thể chất.
Với nguồn dinh dưỡng dồi dào tương tự như sữa mẹ thì Sữa Similac Go & Grow chính là lựa chọn số 1 của các bà mẹ bỉm sữa dành cho bé yêu nhà mình.

800.000 VNĐ 620.000 VNĐ
- +
Quy định đổi trả sản phẩm (Xem)

Sữa similac Go and grow NON GMO HMO 680g

 

sua Go& row non gmo hcl

Công dụng sản phẩm:

  • Công thức sữa không biến đổi gen, giúp cân bằng chế độ dinh dưỡng của trẻ trong giai đoạn từ 12 – 36 tháng.
  • DHA, Lutein, và vitamin E là những chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển của não và thị lực.
  • EYEQ Immunify là một hệ dưỡng chất thiết yếu: AA, DHA, omega 3, omega 6, taurin, cholin, lutein và sắt tương tự như sữa mẹ và sữa non, giúp hỗ trợ bé phát triển toàn diện.
  • Prebiotics: Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và ngăn ngừa chứng táo bón.
  • Đặc biệt sản phẩm không chứa thành phần hormon tăng trưởng nhân tạo.

e3187923b5e757b90ef6

 

 

Thành phần sản phẩm:

Nonfat Milk, Lactose (Milk), High Oleic Safflower Oil, Soy Oil, Cocos Nucifera (Coconut) Oil, Whey Protein Concentrate, Less than 2% of: C. Cohnii Oil (Source of Docosahexaenoic Acid (DHA)), M Alphina Oil (Source of Arachidonic Acid (ARA)), Calcium Phosphate (Calcarea Phosphorica), Potassium Citrate, Calcium Carbonate, Ascorbic Acid (Vitamin C), Potassium Chloride, Magnesium Chloride, Sodium Chloride, Choline Chloride, Ferrous Sulfate USP, Ascorbyl Palmitate (Vitamin C),

Ưu điểm vượt trội của Similac Go & Grow NON-GMO Milk-Based Toddler Drink Powder With 2'-FL HMO

Similac Go & Grow Milk-Based Toddler Drink With 2'-FL HMO chứa hàm lượng chất sắt cao, bổ sung DHA, ARA tốt cho sự phát triển trí não và thị lực của bé.

Công thức độc quyền OptiGRO trong Similac Go & Grow Milk-Based Toddler Drink giúp tăng sức đề kháng, cho xương chắc khỏe và không bị táo bón như dòng sản phẩm khác.

Là nguồn dinh dưỡng bổ sung chế độ ăn cân bằng cho trẻ mới biết đi.

Đặc biệt, với thành phần HMO có tác dụng gần như một probiotic. Nó cung cấp lợi khuẩn cho hệ tiêu hoá, tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể bé luôn khoẻ mạnh.

Hướng dẫn sử dụng:

Một muỗng gạt ngang sữa bột Similac Go & Grow Milk-Based Toddler Drink With 2'-FL HMO pha với 60 ml nước (2 floz), hoặc 128,6 g bột trong mỗi lít nước.

Hướng dẫn bảo quản:

  • Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời.
  • Để xa tầm tay của trẻ em.

 

Giỏ hàng