- 29 %

Set Bình Sữa Avent Starter

Tình trạng: Còn hàng

HOTDEAL: SET BÌNH SỮA AVENT STARTER GỒM 2 BÌNH SỮA AVENT 260ML , 2 BÌNH SỮA AVENT 125ML , 1 CỌ RỮA BÌNH SỮA , 1 TY NGẬM AVENT , GIÁ CHỈ : 639.000Đ TẠI BIGSALES.VN

900.000 VNĐ 639.000 VNĐ
- +
Quy định đổi trả sản phẩm (Xem)

SET BÌNH SỮA AVENT STARTER

- Gồm : 2 bình sữa avent 125ml , 2 bình sữa avent 260ml , 1 cọ rửa bình sữa avent , 1 ty ngậm avent

- Núm ty silicone siêu mềm

- Hệ thống van chống sặc trên Núm ty

- Sản xuất & Nhập khẩu từ Anh Quốc

- Quy cách đóng gói: 2 bình sữa 260ml , 2 bình sữa 125ml , 1 cọ rửa avent , 1 ty ngậm avent/ hp

- Giá ch 639.000đ / set

set bình sữa avent starter

Với kinh nghiệm hơn 30 năm cung cấp các sản phẩm chăm sóc Mẹ và Bé trên Thế Gíơi , chất luợng đã được kiểm chứng bằng các nghiên cứu khoa học và thực tế, được bình chọn là nhãn hiêu yêu thích số 1 nhiều năm liền tại Anh và các nuớc MỸ, Pháp, Đức, Úc...Nay Philips Avent tạo ra dòng sản phẩm tích hợp đầy đủ cho giai đoạn đầu đời của bé .

set bình sữa avent starter

Bình sữa Avent  thiết kế rất đẹp, bình cổ rộng tương tự bầu sữa mẹ, núm ty siêu mềm giúp bé dễ dàng chuyển từ bú Mẹ sang bú bình. Với thiết kế mới các Mẹ có thể kết hợp cho bé vừa bú Mẹ vừa bú bình.

Hệ thống van chống sặc , đảm bảo cho bé không bị đầy hơi , đau bụng và chống sặc. Ngoài ra bé còn có thể điều chỉnh dòng sữa giống như khi bú Mẹ.

Nghiên cứu của Tiến sĩ Alan Lucas ở Anh đã ghi nhận trẻ được cho bú bằng bình sữa có van chống đầy hơi của Philips Avent ít quấy khóc so với nhóm được bú bằng bình khác.
cho bé bú bình sữa avent 

Theo khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường TNS trên 10.000 bà mẹ tại Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Hà Lan, Ba Lan, Nga, Trung Quốc – tháng 12.2010:Bình sữa Philips Avent là dòng sản phẩm số một được các mẹ khuyên dùng vì sự tiện ích và cách thiết kế phù hợp nhu cầu phát triển theo từng giai đoạn của trẻ. Ngoài ra, những sản phẩm của Philips Avent hoàn toàn không có chất BPA – một hợp chất hóa học dùng trong công nghiệp sản xuất các loại đồ nhựa, rất nguy hiểm vì có khả năng phá hủy nội tiết tố và gây nên những biến đổi tiêu cực khôn lường cho sức khỏe.

 

Tại Châu Âu và các nước phát triển như Mỹ, Nga, Trung Quốc… Philips AVENT là sản phẩm số 1 được các bà mẹ khuyên dùng bởi vì đây là nhóm sản phẩm hoàn toàn không có chất BPA đồng thời tác động hiệu quả đến sự phát triển của trẻ (Nguồn: Công ty khảo sát thị trường TNS, 12/2010).

hàng giá rẻ siêu khuyến mại  mua rẻ mua sắm mua moi ngay topdeal gooddeal mua ban dealzone deal zone do khuyến mãi chuong trinh khuyen mai do gia re  hot moi ngay hotdeal hot deal

 

 

Giỏ hàng