Nước Rửa Bình Sữa Nuk Dạng Bịch
Hết hàng
- 32 %

Nước Rửa Bình Sữa Nuk Dạng Bịch

Tình trạng: Hết hàng

HOTDEAL - Chỉ 168.000 Có ngay 01 bịch NƯỚC RỬA BÌNH SỮA NUK DẠNG BỊCH , dung tích 380ml hàng nhập khẩu từ Nhật , giá rẻ tại BIGSALES.VN

250.000 VNĐ 168.000 VNĐ
Sản phẩm đã hết hàng. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tham khảo các sản phẩm thay thế hoặc ngày nhập hàng gần nhất.
Xin quý khách thứ lỗi vì sự bất tiện này.
Quy định đổi trả sản phẩm (Xem)

NƯỚC RỬA BÌNH SỮA NUK DẠNG BỊCH

Nước rửa bình sữa Nuk được sản xuất để chuyên vệ sinh đồ dùng cho em bé như bình sữa, núm ti , đồ dùng ăn uống , ti ngậm , đồ chơi và phụ kiện. Thành phần dung dịch dựa trên các chất liệu tự nhiên, chứa enzyme đặc biệt có tác dụng loại bỏ tất cả những đồ ăn còn đọng lại trên chai và núm ti như sữa, bột và nước hoa quả... Nước rửa bình sữa Nuk được thiết kế dạng bịch, giúp người dùng tiết kiệm chi phí.

nuoc rua binh sua nuk dang bich

CÁCH DÙNG: Để cọ bình sữa, bạn cho nước rửa vào bình bằng cách ấn vào đầu vòi. Dùng cọ rửa hoặc mút rửa vệ sinh  và một chút nước ấm cọ đi cọ lại nhẹ nhàng. Dùng nước rửa lại cho thật sạch

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Năm 1956, hai nha sĩ người Đức đã phát triển núm ti giả Nuk theo hình dạng chỉnh hình răng hàm mặt. Và như sự kỳ vọng, hình dạng độc đáo của nó đã thực sự giúp tăng cường phát triển răng miệng cho trẻ. Với phát minh vượt bậc này, sản phẩm núm ti và bình sữa của Nuk đã được hơn 90% bệnh viện ở Mỹ và Đức ưu tiên sử dụng cho trẻ nhỏ.

Với những giải thưởng danh giá do nhà tiêu dùng bình chọn như “Tiêu chuẩn Đức - Thương hiệu của thế kỷ 2010”, “Thiết kế sáng tạo 2004”…., Các sản phẩm của Nuk thực sự là một người bạn đồng hành đáng tin cậy, tự hào cùng bạn mang đến cho trẻ một cuộc sống thật khỏe mạnh.

Giỏ hàng