- 23 %

Nước Rửa Bình Sữa Arau Baby

Tình trạng: Còn hàng

HOTDEAL - Chỉ 215.000 Có ngay 01 chai NƯỚC RỬA BÌNH SỮA ARAU BABY , giá rẻ tại bigsales

280.000 VNĐ 215.000 VNĐ
- +
Quy định đổi trả sản phẩm (Xem)

NƯỚC RỬA BÌNH SỮA ARAU BABY

VỆ SINH BÌNH SỮA ĐỂ BẢO VỆ BÉ

Sau khi cho bé bú bình sữa, bình sữa, núm ti cần được rửa sạch ngay lập tức để bảo đảm vệ sinh. Mẹ không nên dùng nước rửa chén thông thường để rửa bình sữa cho bé mà cần sử dụng loại nước rửa dành riêng cho bình sữa và những món đồ chơi của bé. Sản phẩm này sẽ không có chất tẩy, ít hóa chất và an toàn cho sức khỏe của bé. Để yên tâm khi sử dụng, tốt nhất mẹ nên chọn sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và đầy đủ thông tin.

CHI TIẾT
- Thành phần: Chiết xuất 100% từ lá tía tô. Không có chất phụ gia, chất tạo màu, tạo mùi và chất bảo quản. An toàn cho sức khỏe.
- Công dụng: Tiệt trùng bình sữa, đĩa ăn, ti giả và đồ chơi.

- Bọt xà phòng mềm nhẹ dễ dàng thâm nhập vào mọi kẽ hở và tẩy sạch các vết bẩn và khử trùng.

-  Sản xuất bởi Saraya Co.,LtdNhật Bản

nuoc rua binh sua arau babyHƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Hoà tan với nước 1 lượng nhỏ cho vào dụng cụ cần rửa, sử dụng với cây hoặc mút rửa bình.
- Bọt xà phòng mềm nhẹ dễ dàng thâm nhập vào mọi kẽ hở và tẩy sạch các vết bẩn và khử trùng.

 nuoc rua binh sua arau baby 

Thông Tin Thương Hiệu

Arau Baby là dòng sản phẩm chuyên dành cho trẻ em nổi tiếng của Nhật từ công ty Saraya. Kể từ năm 1952, với tầm nhìn tiên phong và ý thức trách nhiệm xã hội, SARAYA đã giành được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp, trường học, chính phủ và các hộ gia đình trên khắp Nhật Bản và thế giới. Được biết đến với các dòng sản phẩm chuyên dành cho trẻ em, làm sạch thực phẩm, vệ sinh,... chiết suất hoàn toàn từ thảo dược và các nguyên liệu thiên nhiên nên đặc biệt an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Arau Baby chính là một thương hiệu sản phẩm vệ sinh an toàn cho trẻ mà các bà mẹ trên thế giới tin dùng. Tại Việt Nam, Arau baby được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Thế Giới Tuổi Thơ SnB.

Giỏ hàng