- 19 %

Miếng dán hạ sốt Pigeon Nhật Bản 12pcs

Tình trạng: Còn hàng

  • http://alomevabe.vn/mieng-dan-ha-sot-pigeon-nhat-ban-12pcs.htmlMiếng dán có tác dụng khoảng 8 tiếng. Không màu, không mùi, không gây kích ứng da,được thiết kế vừa vặn với trán bé.
  • Gói gồm 12 miếng.
  • Kích thước: 45mmx80mm.
  • Độ tuổi sử dụng :Từ 0 tháng trở lên
  • Sản xuất tại Nhật Bản.
230.000 VNĐ 185.000 VNĐ
- +
Quy định đổi trả sản phẩm (Xem)

Miếng dán hạ sốt Pigeon Nhật Bản 12pcs

Trẻ em rất dễ bị sốt đêm, với miếng dán hạ sốt pigeon của Nhật này sẽ giúp bạn hạ sốt nhanh chóng cho bé, cũng như tiết kiệm thời gian, sức lực khi trông chừng bé sốt

Dùng ngay khi bé bị sốt trên 38oC, đặc biệt rất thích hợp khi bé chưa được đi khám bác sĩ, nhằm thoát nhiệt một phần tránh ảnh hưởng đến não của bé. Chỉ cần tháo lớp nilon ra và dán trực tiếp lên trán của bé. 

Miếng dán hạ sốt Pigeon gồm 12 miếng, có kích thước phù hợp với trẻ sơ sinh, giúp hạ sốt nhanh chóng, phòng ngừa co giật do sốt cao cực kỳ hiệu quả mà không gây tác dụng phụ, dùng để dán trên trán, vai, má. Mỗi miếng có tác dụng tới 8 tiếng.,độ ẩm trong có trong gel tác dụng hấp phụ nhiệt và bay hơi ra ngoài, giúp phóng thích nhiệt, độ lạnh không cao nên sẽ không làm bé bị lạnh đột ngột.

mieng dan ha sot pigeon nhat ban

sử dụng Miếng dán, bé sẽ không cần phải uống thuốc hạ sốt và chịu tác dụng phụ của thuốc. Miếng dán Pigeon giúp hạ sốt nhanh chóng, ngăn ngừa co giật, an toàn đối với trẻ nhỏ, không gây kích ứng da, độ dính chắc, dễ bóc, dễ sử dụng. Ngoài tác dụng giảm sốt, còn có tác dụng giảm đau trong trường hợp bé bị vấp ngã, sợ chỗ bị té sưng thì sử dụng miếng dán này dán vào chỗ bị đau (nhưng không chảy máu).ko dán cho vết thương hở da

mieng-dan-ha-sot-pigeon-nhat-ban 3

 

Miếng dán hạ sốt Pigeon vượt qua cuộc kiểm tra da liễu nên  cực kì an toàn nhẹ nhàng cho cả da nhạy cảm, không màu, không mùi, mang lại cho bé cảm giác dễ chịu.

Cách sử dụng: khi bé bị sốt, bị đau dán lên trán, lên 2 bên nách..Có thể cắt nhỏ miếng dán cho phù hợp với vị trí dán. Khi sử dụng bóc miếng nylon ra, dán lên vùng da sạch khô, không dán lên vùng da bị tổn thương. Mỗi miếng dán có tác dụng trong vòng 8 giờ.

mieng-dan-ha-sot-pigeon-nhat-ban

Chi tiết sản phẩm:

Xuất xứ: Nhật Bản

Hộp 12 miếng bao gồm

Độ tuổi khuyến cáo: trẻ sơ sinh trở lên

Giỏ hàng