- 5 %

Máy hút sữa tay thông minh có mát xa silicon Upass

Tình trạng: Còn hàng

 _ Thiết kế tay cầm đặc biệt cho phép nó quay 90º xung quang trục       phễu hút, đem lại cho mẹ sự thoải mái tốt nhất khi vận hành máy   bằng tay trái hay tay phải.

 _   Tay cầm dáng cong dễ cầm nắm và bóp   xuống. Lực hút có thể điều chỉnh bằng cần bóp : bóp nhẹ hoặc bóp   bóp mạnh tùy lực ở tay mẹ (Lực hút mạnh nhất ~350 mmHg).

415.000 VNĐ 394.000 VNĐ
- +
Quy định đổi trả sản phẩm (Xem)

Máy hút sữa tay thông minh có mát xa silicon Upass

May-hut-sua-tay-co-mat-xa-silicon-upass-UP1637-MED-1

 * Đặc điểm nổi bật 

 Được chế tạo bằng silicon mềm và dẻo với những cấu tạo bong bóng giúp mát xa bầu vú   mẹ trong khi hút. Việc đó kích thích quá trình xuống sữa để tiết sữa và mẹ cảm thấy dễ   chịu nhất.

Đảm bảo dòng sữa trực tiếp từ miệng phễu xuống bình đựng sữa không bị trào ngược trở lại, giữ cho bộ phận hút chân không luôn sạch và khô.

Có nắp chống bụi vừa khít với miệng phễu, giữ cho phễu hút luôn sạch trong khi mẹ di chuyển hoặc khi lắp ráp máy hút. 

* Cách lắp đặt
 
 

 

 * Cách hút sữa

 _ Đảm bảo tay của bạn và ngực của bạn sạch sẽ trước khi hút sữa.

 _ Tất cả các bộ phận tiếp xúc với sữa mẹ của máy hút sữa phải được tiệt trùng, làm sạch và lắp ráp chính xác theo hướng dẫn.

 _ Thư giãn và kích thích tiết sữa bằng các giác quan của bạn : nghe, nhìn, tưởng tượng.... về bé yêu của bạn

 _ Chườm nóng và mát xa nhẹ nhàng ngực của bạn.

 _ Đặt khít phễu hút sữa với 1 trong 2 bên ngực của bạn. Hãy đảm bảo núm vú nằm đúng trung tâm của phễu hút để sao cho mát xa silicon có thể ôm chặt bầu vú và không cho không khí rò rỉ ra ngoài.

_ Tay cầm có thể điều chỉnh ở một góc thích hợp sao cho bạn cảm thấy dễ chịu nhất, tùy thuộc vào bạn dùng tay trái hay tay phải.

  • Nhẹ nhàng bóp tay cầm xuông (không bóp xuống 100% vòng cung). Sau đó cho phép cần bóp trở lại vị trí ban đầu. Bạn sẽ cảm thấy lực hút trên ngực của bạn. Lặp lại bước này rất nhanh trong vòng 1-3 phút để mát xa và kích thích tiết sữa mẹ.
  • Khi sữa bắt đầu chảy, ấn mạnh tay cầm xuống hoàn toàn và giữ nó đến 3 giây trước khi bạn thả trở về vị trí ban đầu. Lặp lại bước này khi sữa vẫn tiếp tục chảy.
  • Khi sữa chảy chậm lại, quay trở lại bước 7.
  • Hút luân phiên mỗi bên vú từ 5-7 phút trong thời gian hút tổng cộng  20-30 phút.

Sản xuất tại Đài Loan.

Giỏ hàng