Máy Hâm Sữa Tiệt Trùng Đa Năng Fatzbaby
Hết hàng
- 39 %

Máy Hâm Sữa Tiệt Trùng Đa Năng Fatzbaby

Tình trạng: Hết hàng

HOTDEAL - Chỉ 395.000 có ngay 01 MÁY HÂM SỮA TIỆT TRÙNG ĐA NĂNG 2 BÌNH SỮA  FATZBABY hâm nóng đều, nhanh chóng, Kèm thêm chức năng tiệt trùng bình sữa nhờ hơi nước. Sản phẩm được sản xuất & nhập khẩu từ Hàn Quốc. Bảo hành 1 năm. duy nhất tại Alomevabe.vn

650.000 VNĐ 395.000 VNĐ
Sản phẩm đã hết hàng. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tham khảo các sản phẩm thay thế hoặc ngày nhập hàng gần nhất.
Xin quý khách thứ lỗi vì sự bất tiện này.
Quy định đổi trả sản phẩm (Xem)

MÁY HÂM SỮA TIỆT TRÙNG 2 BÌNH ĐA NĂNG FATZBABY

 

 

Thay vì mua 1 máy hâm sữa và 1 máy tiệt trùng bạn có thể tích hợp cả 2 công dụng trên trong 1 máy đa năng 2 trong 1 Fatzbaby

Vậy bạn mong đợi gì ở một máy hâm sữa và tiệt trùng đa năng, dĩ nhiên là để tối ưu chi phí và tối ưu hóa diện tích nếu nhà bạn quá chật hẹp. Và không chỉ có thế 1 máy hâm sữa tiệt trùng đa năng nhỏ gọn sẽ rất tiện dụng khi bạn di chuyển hay đi du lịch. Tuy nhiên, nguyên tắc hâm sữatiệt trùng bình sữa lại hoàn toàn khác nhau.

 

1. Hâm nóng sữa và thức ăn cho bé

Sữa là một loại thực phẩm đặc biệt chứa nhiều dưỡng chất và vitamin dễ dàng bị phân hủy nếu đun quá nóng. Nhiệt độ phù hợp nhất với khẩu vị của trẻ là khoảng 40 độ C. Đây cũng chính là nhiệt độ của sữa mẹ tiết ra từ cơ thể mà trẻ vẫn yêu thích nhất.

Hâm nóng sữa an toàn và nhanh chóng là ngâm bình đựng sữa trong nước ấm, nhiệt độ của nước đã được điều chỉnh liên tục với hệ thống rơle tự ngắt ở khoảng 40-50 độ C. Quá trình hâm nóng diễn ra cho đến khi cân bằng nhiệt độ giữa sữa trong bình và  nước trong máy. Lưu ý là mức nước trong máy phải cao hơn hoặc bằng mức sữa trong bình để tối ưu hóa được quá trình trao đổi nhiệt.

Đối với thức ăn, bạn sẽ cần bộ ổn nhiệt điều chỉnh ở nhiệt độ 70oC.

2. Tiệt trùng bình sữa cho bé

Dùng nhiệt độ cao, khoảng 100 độ C để tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn bám trên bình sữa. Máy tiệt trùng thông thường sẽ dùng hơi nước sôi bay lên từ mâm đun làm bằng vật liệu thép không gỉ. Tối ưu là bình sữa phải úp ngược với chiều bay hơi nước, và hơi nước được ngăn lại và hồi lưu một phần bởi nắp chụp để tối ưu nhiệt năng tiêu diệt vi khuẩn. Với một máy tiệt trùng hơi nước bằng điện thời gian tiệt trùng khoảng từ 8 - 15 phút tùy vào công suất của máy. Vậy để tiệt trùng máy phải thể cài đặt ở 100 độ C và tự động ngắt khi hết nước.

 

Máy hâm sữa tiệt trùng đa năng 2 bình sữa FATZ có thể điều chỉnh 3 cấp độ

Vậy để tích hợp 2 chức năng trên máy hâm sữa và tiệt trùng đa năng phải có bộ ổn nhiệt liên tục hoặc ngắt quãng ở 3 mức độ: 40 - 70 – 100 độ C.

Thông thường, một máy hâm sữa cũng có thêm chức năng tiệt trùng nếu bộ ổn nhiệt đạt yêu cầu trên. Tuy nhiên 1 máy hâm sữa đơn thuần khoang chứa rất nhỏ lại không có nắp chụp để ngăn hơi nước thoát liên tục ra ngoài không khí, công suất của máy hâm sữa thông thường chỉ khoảng 80 – 100W việc tiệt trùng sẽ kéo dài và không hiệu quả. Máy tiệt trùng hâm sữa đa năng 2 trong 1 sẽ phải cải tiến hơn 1 máy hâm sữa đơn thuần ở những điểm sau:

1- Khoang chứa rộng hơn để tiệt trùng nhiều bình sữa cùng một lúc.

2 - Có nắp chụp phía trên để ngăn hơi nước tối ưu hóa nhiệt năng tiêu diệt vi khuẩn.

3 - Có giá để úp bình sữa ngược với chiều bay hơi của nước.

4- Công suất cao hơn (công suất càng cao tiệt trùng càng nhanh và hiệu quả)

5- Tự ngắt khi hết nước

 

 

Máy hâm sữa tiệt trùng đa năng 2 bình sữa FATZ cải tiến hơn so với máy hâm sữa thông thường

Máy tiệt trùng hâm sữa 2 bình sữa nhãn hiệu FATZ (Hàn Quốc) đã được thị trường Việt Nam tin cậy trong nhiều năm nay và được coi là sự lựa chọn tối ưu đối với gia đình có ngân sách cũng như diện tích hạn hẹp.

Đặc điểm nổi bật

-  Bộ điều nhiệt liên tục 40 – 100 độ C giúp cài đặt nhiệt độ chính xác.

-  Hâm nóng đều, nhanh chóng sữa và thức ăn cho bé trong vòng mấy phút. Sữa hoặc thức ăn đã hâm nóng sẽ được giữ nóng trong máy.

-  Tiệt trùng bằng hơi nước nhờ có bộ phận đun sôi và nắp chụp.

- Tự ngắt khi hết nước và báo hiệu bằng đèn khi hoạt động

-  Dung tích chứa tối đa 2 bình sữa cổ thường hoặc 1 bình cổ rộng.

-  Có bộ phận giá úp và tay nhấc giúp lấy bình sữa ra dễ dàng.

-  Vật liệu 100% không BPA an toàn cho bé.

-  Kiểu dáng hiện đại, thời trang, sang trọng.

-  Dễ lau rửa và mang đi

- Sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc

- Made in Korea

 

 

Đặc tính kỹ thuật

Nguồn điện: 220-240V, 50Hz; 

Công suất: 270 Watts

Bộ sản phẩm gồm 1 Máy tiệt trùng hâm sữa đa năng – 1 Nắp đậy – 1 Tay nhấc – 1 Hướng dẫn sử dụng – 1 giấy bảo hành.

Bảo hành 1 năm kể từ ngày mua hàng.

Giỏ hàng