- 21 %

Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật bản

Tình trạng: Còn hàng

  • Quy cách: Máy kèm 1 lọ dung dịch
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Hãng sản xuất: Fumakilla
320.000 VNĐ 250.000 VNĐ
- +
Quy định đổi trả sản phẩm (Xem)

Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật bản

Với thời tiết mùa mưa hiện nay, các loại, côn trùng, muỗi gián rất dễ cư trú tại nhưng khu vực ấm áp khô ráo trong nhà. Bạn nên sữ dụng máy đuỗi muỗi để tránh tình trạng bé bự chích gây bệnh. Alo mẹ và bé xin giới thiệu đến bạn Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật bản là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng vì rất hiệu quả và dễ sử dụng không gây độc hại cho gia đình. Hiện nay rất nhiều gia đình có thói quen ngủ không mắc màn và chắc hẳn sẽ thấy rất khó chịu khi bị muỗi quấy phá giấc ngủ của mình, đặc biệt là gia đình có con nhỏ

Đốt hương muỗi là một giải pháp được nhiều người lựa chọn. Nhưng liệu sử dụng hương muỗi có thực sự hiệu quả và có an toàn với bạn và gia đình hay không?

Chính vì vậy dùng máy đuổi muỗi xông tinh dầu của Nhật Bản không mùi  là sự lựa chọn hàng đầu được hầu hết mọi người sử dụng.

 may duoi muoi pigeon nhat ban 1

Cơ chế hoạt động:

 

 - Máy đuổi muỗi bao gồm thiết bị sử dụng điện làm nóng để bốc hơi tinh dầu và 1 lọ tinh dầu có dung tích là 45ml có thể sử dụng trong khoảng 720h (12h/ngày) tương đương bạn có thể sử dụng được trong 60 ngày. Sản phẩm tinh dầu của nhật bản được chiết xuất từ thiên nhiên có tác dụng đuổi muỗi bằng cơ chế sử dụng công nghệ bốc hơi tinh dầu dưới dạng ion làm ức chế “phổi” của muỗi làm cho muỗi khó chịu và bay đi. Khi sử dụng tinh dầu đuổi muỗi không hề tạo ra bất kỳ mùi khó chịu nào như các phương pháp đuổi muỗi truyền thống (đốt hương muỗi, xịt diệt muỗi…) và cũng không tạo ra những âm thanh khó chịu nào như thiết bị đuổi muỗi bằng sóng âm thanh có bán trên thị trường.

 

Công dụng:

 

Máy đuổi muỗi sản xuất tại Nhật Bản đã được các chuyên gia tại nước này kiểm nghiệm về độ an toàn, hiệu quả. gọn nhẹ, rất tiện dụng cho người dùng và được người dân tại Nhật ưa thích tin dùng mỗi ngày

- Với thiết kế máy hiện đại, thao tác và vận hành đơn giản, tạo hiệu quả ngay trong ngày dùng đầu tiên. Ngoài ra, dung dịch tinh dầu đuổi muỗi được triết xuất từ thiên nhiên không gây độc hại cho người sử dụng, đặc biệt an toàn cho các em bé sơ sinh. vậy nên bạn có thể sử dụng tất cả trong nhà bất cứ lúc nào và mọi chỗ, mọi nơi mà không cần phải quan tâm đến vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe hay bất tiện. Với công dụng tuyệt vời như vậy có lẽ máy đuổi muỗi là một giải pháp rất mới hiệu quả cho gia đình và bé yêu nhà bạn khỏi nạn muỗi đốt

may duoi muoi pigeon nhat ban

Thành phần dung dịch:

 

Thành phần hoạt chất: 240 mg, metofluthrin / cuốn (pyrethroid) 

Các thành phần khác: Dầu hỏa.

 

Hướng dẫn sử dụng:

 

- Bạn chỉ cần xoay lọ tinh dầu đuổi muỗi ra lắp lọ dung dịch này vào trong thân máy rồi cắm vào ổ điện và bật công tắc lên. Máy đuổi muỗi sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn CE (đạt tiêu chuẩn chất lượng của liên minh Châu Âu) và sản phẩm được sản xuất phục vụ cho thị trường nội địa Nhật Bản của nước này nên sử dụng dòng điện 110V. Với dòng điện phổ biến hiện nay ở nước ta mà trong các gia đình Việt Nam hay dùng là dòng điện 220V, vì vậy máy tinh dầu đuổi muỗi cần có một thiết bị chuyển nguồn từ 220V xuống 110V để máy cho hiệu quả tốt nhất. Tất nhiên bạn cũng có thể sử dụng dòng điện trực tiếp là 220V tuy nhiên khi sử dụng dòng điện cao hơn sẽ khiến máy bị đốt nóng hơn làm máy sẽ không được bền hay bị cháy đèn, lượng tinh dầu tất nhiên cũng sẽ bị đốt trên mức cần thiết và sẽ nhanh hết hơn.

 

Lưu ý khi sử dụng:

 

- Máy xông tinh dầu đuổi muỗi chỉ có tác dụng đuổi muỗi và côn trùng chứ không có tác dụng diệt .

- Máy đuổi muỗi nhật bản sử dụng điện áp 110v để đốt nóng với lượng vừa đủ nên sẽ đỡ tốn tinh dầu và cho máy hoạt động bền hơn.

- Nếu trong vòng 1 tháng không dùng thì tháo lọ thuốc, đóng chặt nắp và cất vào nơi khô ráo.Tránh xa tầm tay trẻ em.

- Hiệu quả tốt nhất cho phòng diện tích 20 ->30m2.

- Không được để thuốc giây vào tay, nếu giây vào phải sửa sạch ngay.

- Khi không dùng nữa nên tắt công tắc, tháo phích cắm điện để tiết kiệm tinh dầu.

- Lọ tinh dầu khi sử dụng hết phải bỏ đi, không dùng cho mục đích khác.

- Khi sử dụng hết lọ dung dịch bạn có thể thay lọ mới với giá 140k/lọ.

Giỏ hàng