- 15 %

Hạt dẻ hấp cao cấp của Nhật Bản gói 260g

Tình trạng: Còn hàng

Nhà sản xuất:Nhật Bản

160.000 VNĐ 135.000 VNĐ
- +
Quy định đổi trả sản phẩm (Xem)

Hạt dẻ hấp cao cấp của Nhật Bản gói 260g

 

hay de chua boc vo

 

 Hạt dẻ là một trong những loại hạt chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe, hạt dẻ vốn thơm, bùi béo, rất ngon, là một món snack được yêu thích của người lớn cũng như trẻ em. Hạt dẻ hấp cao cấp Nhật Bản là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình ở xứ sở hoa anh đào cũng như nhiều quốc gia trên Thế Giới, bởi chất lượng cao và giàu dinh dưỡng.

Thông tin về sản phẩm hạt dẻ cao cấp Nhật Bản gói 260g:

 Nhật Bản được xem là nơi xuất xứ và phổ biến loại hạt dẻ cho khắp các nước châu Á, bởi vì điều kiện khí hậu và đất đai thuận lợi, cùng với kỹ thuật chăm sóc tiên tiến. Hạt dẻ hấp của Nhật chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt là vitamin B, C, E và các khoáng chất rất tốt cho cơ thể, vừa tăng cường sức khỏe, vừa có tác dụng làm đẹp da tóc. Loại hạt dẻ cao cấp vị thơm béo, bùi bùi, ăn rất ngon, tốt cho tiêu hóa, có thể sử dụng hạt dẻ Nhật cho cả gia đình, kể cả trẻ em.

 

hat de chua boc vo 2

Hạt dẻ hấp 260g Nhật Bản là loại hạt dẻ được chọn lựa kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng cao, hạt to tròn, không bị sâu bệnh, hư hỏng, sau đó được làm sạch và hấp trong một khoảng thời gian được tính toán từ trước, đảm bảo được độ béo, bùi, vị ngọt, đồng thời lưu giữ hàm lượng dưỡng chất dồi dào có trong loại hạt này.

 Sản phẩm cũng có thể làm quà dành tặng những người thân trong các dịp lễ tết.

Giỏ hàng