- 26 %

Ghế Đi Xe Máy Cho Bé

Tình trạng: Còn hàng

BABYSHOP - Chỉ 139.000 Có Ngay 01 GHẾ ĐI XE MÁY CHO BÉ dành cho xe honda số , hàng việt nam nhận bán buôn bỏ sỉ tại bigsales.vn

190.000 VNĐ 139.000 VNĐ
- +
Quy định đổi trả sản phẩm (Xem)

GHẾ ĐI XE MÁY CHO BÉ

 

 

Bigsales Shop xin mang đến sản phẩm ghế  ngồi xe máy an toàn dùng cho xe gắn máy honda , dễ dàng sử dụng , không cần lắp đặt ốc vít , an toàn cho bé yêu với vòng đai bảo hộ êm ái .

Nhiều vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra cũng chỉ vì bố mẹ không có biện pháp bảo đảm an toàn cho trẻ khi đi xe máy. Những lúc thế này, bạn có thể chọn ghế mây, ghế inox , ghế sắt ... khá chắc chắn cho bé.

Chị Linh, quận 2, TP HCM cho biết, khi đi trên đường, chị chứng kiến không ít người cứ cho con vô tư đứng đằng trước xe tay ga, bình thường thì không sao nhưng một lần có ông bố đang đi, vì lách chiếc ô tô nên phải phanh lại đột ngột, làm em bé ngã chúi vào mặt đồng hồ xe.

Theo chị Linh, có nhiều người còn đặt cả ghế nhựa đằng trước làm chỗ gác chân cho bé, như vậy tuy cũng tiện lợi nhưng nếu không có kèm theo dây địu quấn vào người bố mẹ thì lúc bé ngủ gật cũng khá nguy hiểm, nhiều bé còn vừa ăn uống, vừa nhún nhảy khi đứng phía trước xe của bé.

 

Chi tiết ghế ngồi xe máy cho bé, ghế ngồi xe số cho bé:

- Ghế ngồi xe máy cho bé làm bằng chất liệu sắt CT3

- Ghế ngồi xe máy cho bé có thể sử dụng ngay không cần bắt ốc vít.

- Ghế có đai an toàn, vòng bảo hiểm cho bé.

- Ghế có thể tháo ra, lắp vào dễ dàng khi cần thiết.

- Cho bé thoải mái , an toàn ngồi trên xe gắn máy dạo phố

- Thành phần: Khung làm bằng sắt CT3, nhựa PP, vải

- Ghế ngồi xe máy cho bé dành cho trẻ em từ 8 đến 36 tháng.

- Trọng lượng cho phép tối đa 20kg

Kích thước:

Dài: 300mm

Rộng: 300 mm

Cao: 500 mm

Made in Viet Nam

 

Ghế được thiết kế phù hợp với từng loại xe riêng biệt, Bigsales Shop có tất cả các loại ghế phù hợp với từng loại xe tay ga phổ biến trên thị trường hiện nay

 

ghe di xe may cho be

Giỏ hàng