- 31 %

Bột yến mạch Nhật Bản.( 300gr )

Tình trạng: Còn hàng

- Xuất xứ : Nhật Bản

- Khối lượng : 300g

- Thích hợp cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên.

220.000 VNĐ 150.000 VNĐ
- +
Quy định đổi trả sản phẩm (Xem)

Bột yến mạch Nhật Bản.(300gr)

 

81x44egPEOL._SL1500_-300x300

Ưu điểm Hạt yến mạch Nhật Bản

Hạt yến mạch chỉ được hấp và tách vỏ cho nên rất an toàn cho người sử dụng vì không hề thêm chất bảo quản, phụ gia hay hương liệu nhân tạo.

Thích hợp ăn vào bữa sáng, hay bữa xế vì tính tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé năng động cả ngày.

Hạt yến mạch sau khi thu hoạch xong sẽ trải qua nhiều công đoạn như đem hấp chín và tách vỏ, sau đó là sấy khô và cán mỏng. Đảm bảo vẫn giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng dồi dào có trong yến mạch.

Chất đạm( protein) có trong yến mạch rất cần thiết cho sự phát triển trong những năm tháng đầu đời, giúp duy trì và hình thành phát triển các tế bào có trong cơ thể. 

36915020_206624643517900_7891492993213923328_n

Chất sơ hòa tan hạn chế tình trạng táo bón, giảm cholesterol và ngăn ngừa các bệnh về tim mạch.

Canxi có trong yến mạch giúp bé thêm cao lớn, đồng thời cho răng và xương chắc khỏe hơn.

Sắt và vitamin B là những chất rất cần thiết cho sự phát triển của bé và cần cung cấp thường xuyên và ăn bột yến mạch là cách tốt nhất để bổ sung đầy đủ nguồn dinh dưỡng cho bé phát triển toàn diện và thông minh hơn.

 Hướng dẫn sử dụng

+ Nấu cháo:

- Cách 1:  Thay vì dùng gạo thì nay ta thay thế nấu bằng yến mạch và cho rau củ nêm nếm như bình thường cho bé ăn.

- Cách 2: Cho 30g yến mạch với 200ml nước rồi bắt trên bếp lửa riu riu tới khi cạn (khoảng 15 phút) cho 100ml sữa tươi và nửa trái chuối thái hạt lựu vào nấu thêm khoảng 10 phút nữa là bé đã có món ngon để thưởng thức rồi.

+ Dùng làm nguyên liệu làm các loại bánh có nhân yến mạch cũng rất lạ miệng và thơm ngon.

+ Làm ngũ cốc yến mạch nóng : cho yến mạch vào nước nấu cho mềm tùy thích sau đó cho thêm đường, sữa tùy theo khẩu vị nhé.

0c663530-7bbf-4669-b06d-2eae242b9f98

Giỏ hàng