- 26 %

Bình Sữa Comotomo 250Ml

Tình trạng: Còn hàng

BABYSHOP - Chỉ 319.000 Có Ngay 01 BÌNH SỮA COMOTOMO 250ML FREE BPA chất liệu silicone cao cấp dành cho bé yêu nhập khẩu từ Mỹ . hotdeal tại bigsales.vn

450.000 VNĐ 329.000 VNĐ
- +
Quy định đổi trả sản phẩm (Xem)

BÌNH SỮA COMOTOMO 250ML

 

 

TO 2

 

Thông tin chi tiết :

- Chất liệu: Silicone chất lượng cao, không có chứa BPA, PVC. 

Bình comotomo được thiết kế như bầu vú mẹ, chất liệu hòan tòan bằng silicone cao cấp ,từ núm ti đến cả thân bình 

- Vòm núm ti to, rộng, mềm mại y chang như ty mẹ

- Miệng bình to, các mẹ không cần phải dùng đến cọ rữa bình sữa.

- Bình sữa của Comotomo được làm từ silicone y tế đạt tiêu chuẩn vệ sinh và chất lượng.

- Thiết kế không chỉ 1 mà là tới 2 van thông khí để hạn chế tối đa lượng không khí lọt vào bên trong bình

- Giúp các bé không chịu bú bình thích nghi dần với việc bú bình

- Thân bình sữa được làm từ silicone cao cấp giúp các mẹ dễ dàng bóp bình sữa khi cần thúc bé bú nhanh hơn

- Dung tích : 250ml

- Màu sắc : xanh và hồng

- Nhập khẩu từ Mỹ

- Giá : 319.000/ bình

 

to

Trẻ em khi mới được sinh ra đã có khả năng biết cách bú và kiểm soát lượng sữa chúng muốn. Điều đó giải thích tại sao có rất nhiều em bé bị bối rối khi chuyển từ bú mẹ sang bú bình. Hầu hết những loại bình sữa hiện nay trên thị trường đều không giống bầu vú mẹ.  Do đó, để cải thiện điều này, Comotomo đã thiết kế ra loại núm vú có hình dáng tự nhiên và chân núm vú rộng hơn rất nhiều, tạo cảm giác cho bé như đang được bú mẹ.

Ưu điểm tuyệt đối của Bình sữa comotomo là bình được làm từ silicone siêu mềm , dễ dàng co bóp , giúp mẹ dễ dàng bóp sữa cho bé bú nhanh hơn

Được coi là bình sữa đặc chủng dành cho bé đang trong giai đoạn bú mẹ, bình sữa Comotomo được nhiều bà mẹ trên khắp thế giới yêu thích và tin dùng bởi thiết kế đặc biệt hướng đến sự tự nhiên, giúp bé nhanh chóng làm quen với bú bình một cách thoải mái, dễ chịu. 

Miệng bình to, các mẹ không cần phải dùng đến cọ rữa bình sữa. Cũng có thể dùng thân bình làm ly hoặc khi  bé mà ko chịu bú thì bỏ ra xúc thìa luôn không cần thiết phải đổ ra chén vì bản thân bình sữa như cái chén rồi, rửa sạch sẽ vô cùng, mình nghĩ mẹ nào sắp sinh nên mua bình này vì bình này thì đảm bảo không bao giờ sặc, an toàn tuyệt đối.

Với các bé đã quen với việc bú mẹ trong những tháng đầu, mẹ sẽ rất khó khăn khi chuyển dần bé sang bú bình để đi làm. Việc này sẽ rất khó khăn khi các bé không chịu hợp tác, các mẹ hãy thử cho bé dùng bình sữa comotomo giảm giá tại alomevabe.vn để các bé thử làm quen với ty bình mềm và thoải mái như ty mẹ và các bé dễ dàng hợp tác hơn so với các loaị bình thông thường khác.

 

comotomo

 

 

 

 

Giỏ hàng