- 20 %

Bánh mì nho khô truyền thống Ý The Original Madi Gran Panettone 1 kg

Tình trạng: Còn hàng

 

  • Quy cách đóng gói: 1kg/ hộp
  • Hãng sản xuất: Madi
  • Xuất xứ: Ý

 

590.000 VNĐ 470.000 VNĐ
- +
Quy định đổi trả sản phẩm (Xem)

Bánh mì nho khô truyền thống Ý The Original Madi Gran Panettone 1 kg

 

be3692c5-0485-47f5-9721-a0557fdf4787-300x300

 

The Original Madi Gran Panettone là loại bánh ngọt truyền thống lâu đời ở Ý. Đây có thể được xem là bánh thượng hạng chỉ dành cho lớp thượng lưu.

Bánh mì Ý Madi được kết hợp giữa bánh mì ngọt truyền thống với caramen hoa quả, rắc thêm nho khô, mứt quýt và các loại hoa quả khác. Bánh mì Ý truyền thống Gran Panettone The Original Madi không nhiều bơ dầu như bông lan. Bánh Madi rất mềm mượt, vị ngọt thanh nhẹ, thơm lừng mùi rượu rum hoà quyện với vị trái cây tự nhiên thể hiện nét ẩm thực tinh tế của người dân Ý.

Khi dùng bánh mì truyền thống của Ý Gran Panettone The Original Madi ngay lập tức bạn cảm nhận là nó rất thơm vị bơ, ngọt nhẹ nhàng, vị chua chua ngọt ngọt của mứt trái cây khô. Đặc biệt miếng bánh mì ngọt Madi Gran Panettone thỉnh thoảng còn kích thích vị giác của bạn bằng một chút hương rượu rum.

Chất bánh mềm tựa bông, dai dai của tinh bột mì nguyên chất, tơi xốp nhưng không khô khan. Bánh mì Ý The Original Gran Panettone Madi cũng không ẩm ướt, nhão sệt, mà rất đậm đà trong từng thớ bánh nở mềm.

Tại Italia, từ lâu bánh Panettone luôn được xem như là một sản phẩm thượng hạng chỉ dành riêng cho tầng lớp thượng lưu. Bánh không sản xuất đại trà quanh năm mà chỉ từ dịp Lễ Tạ Ơn đến Giáng Sinh vì đây là dịp Lễ Truyền Thống thích hợp để thưởng thức loại bánh thơm ngon này.

 

BANH-MI-MADI2

 

Thành phần dinh dưỡng của Bánh mì Ý truyền thống Gran Panettone The Original Madi

Bột mì gồm 50% trứng, chất béo thực vật, đường, glucose-fructose syrup, đường ngọc trai: 2,3% (đường, dầu thực vật, hương vị),

Chất nhũ hóa: mono và diglycerides của các axit béo, mùi hương hoa thơm cam, gluten lúa mì, muối, men, bột carob, bột lúa mạch, chất làm đặc, guar gum, chất xử lý bột: axit ascorbic.

 

Đối tượng sử dụng Bánh mì Ý truyền thống Gran Panettone The Original Madi

Bột bánh mỳ rất mịn nên bé chừng 1 tuổi là đã ăn được rồi. Mẹ có thể cho các bé ăn vào buổi sáng cùng với 1 cốc sữa bột hoặc sữa tươi thay cho bữa sáng hàng ngày để đổi khẩu vị.

Với lớp đường rắc lên bánh không quá ngọt nên những người ăn kiêng vẫn cảm thấy rất ngon miệng.

Cả gia đình có thể ăn bánh mỳ madi thay bữa sáng, hoặc ăn chơi lúc rảnh rỗi.

Mẹ mang bầu cũng ăn được ạ, nghiền luôn.

 

BANH-MI-MADI3

Cách dùng:

  • Sử dụng như một món ăn vặt lúc thèm ăn hoặc dùng kèm với thức uống vào buổi sáng.

Hướng dẫn bảo quản:

  • Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời.
  • Để xa tầm tay của trẻ em.

 

 

 

 

 
Giỏ hàng