- 24 %

Bàn Chải Nướu Xỏ Ngón Silicone Mind Care Thái Lan

Tình trạng: Còn hàng

BABYSHOP - Chỉ 49.000 Có Ngay 01 BÀN CHẢI NƯỚU XỎ NGÓN SILICONE MIND CARE THÁI LAN , free bpa dành cho trẻ sơ sinh trở lên . duy nhất tại bigsales.vn

65.000 VNĐ 49.000 VNĐ
- +
Quy định đổi trả sản phẩm (Xem)

BÀN CHẢI NƯỚU XỎ NGÓN SILICONE MIND CARE THÁI LAN

 

Quá trình chăm sóc răng miệng cho bé được bắt đầu khi trẻ chào đời và hình thức thay đổi qua các giai đoạn phát triển của trẻ và của bộ răng. Cha mẹ cần tập cho trẻ thói quen vệ sinh răng miệng ngay từ khi răng chưa  mọc nhằm giúp tạo 1 môi trường sạch sẽ giúp răng dễ dàng mọc lên và cân đối .

Sản phẩm bàn chải nướu răng xỏ ngón bằng silicone của thái lan giúp cha mẹ dễ dàng linh hoạt hơn trong vệ sinh răng miệng cho trẻ

Thông tin chi tiết :

- Giúp vệ sinh nướu và răng , lưỡi của trẻ 1 cách nhẹ nhàng , dễ dàng và linh động

- Dùng được từ khi trẻ chưa mọc răng đến khi răng trẻ mọc gần đầy đủ

- Bàn chải được làm từ silicone siêu mềm nên không tổn thương nướu răng bé

- Tái sử dụng được nhiều lần

- Free BPA

- Danh cho trẻ từ sơ sinh trở lên

- Nhãn hiệu : mind care

- Made in thailand

- Hàng xách tay từ thái lan

 

 ban chai nuou xo  ngon mind care thai lan 

 

1. Giai đoạn chưa mọc răng:
Bạn có thể bắt đầu bằng việc vệ sinh nướu ngay lập tức. Nhưng không cần dùng bàn chải hay kem đánh răng trong giai đoạn này.
Qua các bước: dùng bàn chải nướu xỏ ngón bằng silicone của thái lan xỏ vào ngón tay trỏ, chà nhẹ nhàng trên nướu trên và dưới của trẻ ít nhất 2 lần/ ngày, đặc biệt là sau khi ăn và trước khi đi ngủ
Tại sao lại phải chăm sóc nướu sớm như vậy?
Thực sự vi khuẩn không thể làm tổn thương nướu khi răng chưa mọc hoặc tổn thương răng xuyên qua nướu răng. Song sau khi mọc răng, bạn cần chải răng cho trẻ càng sớm càng tốt. Cho nên việc vệ sinh nướu cũng giống như việc tắm cho trẻ sẽ tạo cho trẻ một thói quen hàng ngày và đến khi răng mọc, việc chải răng sẽ được bắt đầu dễ dàng hơn.
2. Giai đoạn đã mọc răng:
Khi những chiếc răng đầu tiên xuất hiện, cũng là lúc bạn cần phải đánh răng cho trẻ.
Lựa chọn bàn chải răng: mềm, đầu nhỏ, tay cầm lớn để dễ giữ bàn chải hoặc bạn sử dụng bàn chải răng xỏ ngón mind care của thái lan với những lông bàn chải bằng silicon siêu mềm , được xỏ vào ngón tay trỏ nên linh hoạt , dễ dàng sử dụng
Các bước tiến hành:
Làm ướt bàn chải
Bôi kem đánh răng: Ở khoảng 1 tuổi, bạn có thể cho trẻ đánh kem đánh răng không fluor với lượng có kích thước bằng 1 hạt đậu. Cho đến khi trẻ ít nhất 2 tuổi, có thể chuyển sang kem đánh răng có fluor ( khi trẻ có biết nhổ sau khi đánh răng)
Chải răng toàn bộ trên dưới, trong và ngoài.
Bạn nên đánh răng cho bé cho đến khi trẻ đủ lớn để có thể cầm bàn chải. Tiếp tục giám sát quá trình này cho đến khi trẻ có thể súc và nhổ không cần sự trợ giúp. Lúc này thường là trẻ đến khoảng 6 tuổi.
Tiếp tục để mắt đến răng của trẻ, để phát hiện các sang thương sâu răng: những chấm trắng hoặc nâu. Hãy đưa trẻ đến khám nha sĩ càng sớm càng tốt.

 

ban chai nuou xo ngon tre em bigsales thai lan

Giỏ hàng