- 18 %

Bàn Chải Đánh Răng Hello Kitty Nhật Bản cho bé 3_6 tuổi

Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Nhật Bản

55.000 VNĐ 45.000 VNĐ
- +
Quy định đổi trả sản phẩm (Xem)

Bàn Chải Đánh Răng Hello Kitty Nhật Bản cho bé 3_6 tuổi

 

ban chai danh rang nhat

 

*** Bàn chải đánh răng loại mềm Ebisu với kiểu dáng phần đầu nhỏ sẽ rất phù hợp với miệng của bé, đồng thời dễ dàng len lỏi vào mọi ngóc ngách trong khoang miệng giúp làm sạch bề mặt răng của bé một cách nhanh chóng, vừa gọn gàng mà không làm ảnh hưởng đến phần nướu non nớt của bé.

✿ Bàn chải đánh răng loại mềm Ebisu được làm từ sợi tự nhiên, lông mềm, là hàng được làm bằng thủ công giúp làm sạch răng, làm bóng men răng sau khi sử dụng. Lông bàn chải được thiết kế một cách khoa học, nhỏ mỏng, nhẹ nhàng chải sạch từng khẽ răng bên trong. Cán cầm của bàn chải thon gọn giúp bé cầm chắc và chải răng một cách dễ dàng.

 

022afb112018dd468409

 

 

 

✿ Bàn chải đánh răng loại mềm Ebisu với được làm từ chất liệu nhựa an toàn, lông bàn chải mềm giúp loại bỏ các mảng bám một cách nhẹ nhàng làm sạch răng miệng bên trong và mang lại hơi thở thơm tho khi sử dụng. Đây là sản phẩm đánh răng loại cao cấp tại Nhật Bản được rất nhiều người tin dùng.

✿ Lưu ý :

✔ Tuyệt đối không bao giờ dùng chung bàn chải với bất kì một ai vì những vi khuẩn lạ từ bàn chải người khác có thể còn nguy hiểm hơn vi khuẩn quen thuộc trên bàn chải của bạn đấy nhé.

✔ Các bà mẹ nên thay bàn chải đánh răng cho bé 3 tháng một lần nhé nhằm để đảm bảo vệ sinh cũng như hiệu quả làm sạch răng và đánh bay mảng bám vì trong quá trình sử dụng lông bàn chải đã bị mòn, xù lúc này những sợi lông trên bàn chải thường xuyên rụng, có thể khiến bé nuốt phải gây nguy hiểm tới đường ruột của trẻ. Đồng thời với việc đầu bàn chải bị xói mòn đi có thể làm cho bé bị đau nướu khi đánh răng. 

 

ban chai danh rang nhat 2 

 

Giỏ hàng